Cáp Cầu Thang

Cấu tạo của dây cáp cầu thang 

Dạo gần đây sản phẩm là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn bởi công dụng tuyệt vời của nó. Đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích nhất, có lẽ phải nhắc đến loại cầu thang hở được thay lan can bằng cáp inox 304. Cấu tạo của nó như sau:

Kết cấu chịu lực ở giữa

Là loại thép hộp với kích thước 90x90x3mm. Sản phẩm được sơn chống rỉ 2 lớp cùng với 1 lớp sơn hoàn thiện. Đây là bộ phận quan trọng của cầu thang quyết định độ bền cho người sử dụng. Nó thay cho dầm bê tông chịu lực như các loại cầu thang cổ điển.

Các dây cáp treo thẳng đứng.

Dây cáp được nối từ trần nhà tới mép bậc cầu thang. Các dây cáp được kéo song song với nhau theo đúng khoảng cách quy chuẩn. Đây là bộ phận vừa thay thế tay vịn, vừa bảo vệ người sử dụng tránh rơi ngã. Các dây cáp này còn có chức năng quan trọng, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Nó thường được là bằng cáp xoắn nhiều sợi. Chất liệu inox 201 hoặc 304. Với tùy từng khu vực cầu thang, chúng ta sẽ lựa chọn loại cáp khác nhau.

Bậc cầu thang

Bậc cầu thang thông thường lựa chọn lát là gỗ. Số bậc và hình dáng cầu thang thì tùy thuộc vào sở thích và thiết kế ngôi nhà.

Xem tất cả 9 kết quả